วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

การบริโภคผักทอด ผักต้ม จะได้สารอาหารเท่ากับการบริโภคผักสดตามธรรมชาติหรือไม่ ?

ไม่เท่า เนื่องจากว่าการต้ม การทอดเป็นการผ่านกรรมวิธีที่ทำให้ สูญเสียคุณค่าทางอาหารไปแล้วถึง 70 % ที่เหลืออีก 30 % ก็คือวิตามินกับเกลือแร่ อาหารประเภทพืชผักสด และผลไม้ต่างๆ หากผ่านความร้อนเกินกว่า 55 องศาขึ้นไป เอ็มไซม์ต่างๆ จะเสื่อมหรือแปรรูปไป ร่างกายต้องการเอ็มไซม์เพื่อช่วยปรับระดับความสมดุลย์ของระบบคุ้มกันต่างๆ และจากวิธีการรับประทานอาหารในปัจจุบันเราได้รับเอมไซม์เข้าไปในร่างกายน้อยมาก ดังนั้นการรับประทานผักสดที่ปลอดสารพิษเท่านั้นจึงเป็นการรักษาคุณค่า และประสิทธิภาพของสารอาหารหรือที่เรียกว่า "ความสดเหมือนมีชีวิต (vital)

ติดต่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) และการสมัครตัวแทนจำหน่าย
คุณหนึ่ง  โทร: 083-0340025 , LineID: Chet111
อีเมล์: AlfalfaThai@hotmail.com 
http://Alfalfa.igetweb.com 
http://fb.com/AlfalfaThaiQuality
http://AlfalfaThai.blogspot.comwww.AlfalfaThai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น