วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ของบ้านสมุนไพร แตกต่างจากคลอโรฟิลล์ยี่ห้ออื่นที่วางขายตามท้องตลาดอย่างไร ...? ทำไมจึงมีความแตกต่างด้านราคา ค่อนข้างมาก…?

คลอโรฟิลล์ของบ้านสมุนไพร เป็นคลอโรฟิลล์ที่นำเข้ามาในรูปของเหลว (Liquid chlorophyll) มีความบริสุทธิ์สูงสุดถึง 100 % แตกต่างจากคลอโรฟิลล์โดยทั่วไปซึ่งเป็น โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลล์ หรือ โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน (Sodium Copper Chlorophyllin) ได้ความบริสุทธิ์ ประมาณ 0.5 - 2 % ซึ่งจะอยู่ในรูปคลอโรฟิลล์ผง (powder chlorophyll) ซึ่งเป็นคลอโรฟิลล์ดิบที่ผ่านขบวนการให้ความร้อนจึงทำให้สูญเสียคุณค่าทางอาหาร แต่คลอโรฟิลล์ของบ้านสมุนไพร เป็นคลอโรฟิลล์ที่สกัดด้วย วิธี ฟรีซดราย์ (Freeze Dry) ใช้ความเย็นด้วยขบวนการ 15 ขั้นตอนเพื่อสกัดสารบริสุทธิ์ออกมาจึงทำให้สารอาหารคงอยู่อย่างครบถ้วน และเป็นคลอโรฟิลล์ที่ละลายน้ำได้ (water soluble chlorophyll) องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาให้การรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ จากการเริ่มใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์มาหลายสิบปี (อ่านเพิ่มเติมจากตารางด้านล่าง) เนื่องจาก คลอโรฟิลล์ชนิดละลายน้ำได้(water soluble chlorophyll)จะถูกดูดซึมได้ทันทีในกระเพาะอาหาร ในกรณีที่ร่างกายใช้ไม่หมดจะถูกขับทิ้งไปทางระบบขับถ่ายไม่สะสมไว้ในร่างกาย แตกต่างจากคลอโรฟิลล์ที่ละลายในไขมันจะไม่ถูกดูดซึมที่กระเพาะอาหารแต่จะย่อยและดูดซึมได้ในลำไส้เล็กคลอโรฟิลล์ชนิดเมื่อร่างกายใช้ไม่หมด จะถูกสะสมไว้ที่ตับ ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายต่อตับได้ ซึ่งท่านสามารถสังเกตได้ด้วยตัวท่านเองเมื่อใช้ไประยะเวลาหนึ่ง


วิธีการสังเกตอย่างง่ายๆ ระหว่าง คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ (Pure Chlorophyll) และคลอโรฟิลล์ดิบ (Chlorophyllin)
1. คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % (water soluble chlorophyll) ให้ท่านสังเกตเมื่อผสมเข้ากับน้ำ ไม่ต้องเขย่าขวดหรือภาชนะที่ใส่ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ จะละลายเข้ากับน้ำจนเต็มภาชนะ
2. เมื่อตั้งทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานต้องไม่บูด และไม่มีสารประกอบใดๆ ตกตะกอนที่ก้นแก้วหรือภาชนะที่ใส่ ไม่ว่าจะตั้งไว้เป็นเดือนหรือหลายๆ เดือนก็ตาม เนื่องจากคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ไม่มีส่วนผสมของสารประกอบอื่นๆ จึงไม่จำเป็นต้องดื่มให้หมดภายใน 1 วัน หรือ ภายใน 8 ชั่วโมง ท่านจะเก็บไว้นานเท่าใดก็ได้ ตามที่ท่านต้องการและพร้อมดื่ม
3. คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์เมื่อ นำเอาไอโอดีนมาหยด ต้องไม่เปลี่ยนเป็นสีม่วง เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้ง หรือสารประกอบอื่นๆ
4. คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % แท้ (pure chlorophyll) ต้องไม่มีส่วนผสมอื่นใด ความบริสุทธิ์สูงสุด 100 % จึงสามารถใช้หยอดตาได้โดยไม่มีอันตรายใดๆ และยังช่วยบำรุงดวงตา ลดอาการอักเสบรวมทั้งอาการระคายเคืองตาได้อีกด้วย รวมทั้งลดอาการเจ็บตาน้ำตาไหลเนื่องจาก ต้อลม ดังนั้นถ้าคลอโรฟิลล์ที่ท่านใช้ไม่บริสุทธิ์ถึง 100 % จึง ***ห้ามใช้หยอดตาอย่างเด็ดขาด*** 

ติดต่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) และการสมัครตัวแทนจำหน่าย
คุณหนึ่ง  โทร: 083-0340025 , LineID: Chet111
อีเมล์: AlfalfaThai@hotmail.com 
http://Alfalfa.igetweb.com 
http://fb.com/AlfalfaThaiQuality
http://AlfalfaThai.blogspot.comwww.AlfalfaThai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น