วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ประสบการผู้ใช้จริง คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์100% บ้านสมุนไพร

คุณเจษฎากร  ........
อายุ 38 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่ ........ อ.เมือง จ.ระยอง
ดิฉันป่วยเป็น HIV ระยะสุดท้าย อาการคือ มีไข้บ่อยๆ ปวดกระดูกสันหลัง ปวดศีรษะ เกือบตลอดเวลา ชาตามแขนและขา ผอมอย่างรวดเร็ว น้ำหนักลดลงเหลือแค่ 35 ก.ก. หายใจไม่ค่อยออก อาบน้ำและสระผมไม่ได้เลย 4 -7 วัน มีกลิ่นเหม็นเน่าทั้งตัวแม้แต่เวลาหายใจเชื้อราขึ้นสมอง ผิวหนังไหม้ มีแต่หนังหุ้มกระดูก แพทย์บอกให้ทำใจ ดิฉันได้พบกับคุณกัมพล แนะนำให้ไปซื้อคลอโรฟิลล์
หลังจากดื่มได้ประมาณ 4 วันเนื้อเน่าชิ้นเล็กๆ ไหลออกมาทางช่องคลอด แล้วอาการก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ปวดศีรษะอีกเลย อาการจากโรคริดสีดวงทวาร โรคกระเพาะอักเสบ ปวดกระดูก ชาตามแขนและขาค่อยหายไป ผิวพรรณเริ่มผ่องใสขึ้นและใช้ คลอโรฟิลล์ เข้มข้นหยอดต้อเนื้อที่เป็นมาเกือบ 2 เดือน แค่คืนเดียวเยื้อบางๆ ที่เป็นอยู่หลุดออกมาตอนเช้าปัจจุบันพกติดตัวไว้ดื่มตลอด
ขอขอบคุณคุณผู้แนะนำและผู้ผลิตทุกๆ ท่าน ขอขอบคุณ คลอโรฟิลล์ ให้ชีวิตใหม่กับดิฉันและลูกได้มีโอกาสอยู่ร่วมกันอีกครั้ง
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคล
VDO เล่าประสบการณ์ การป่วยด้วยโรค AIDS อาการระยะสุดท้าย กับประสบการณ์การใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ตอนที่ 1
VDO เล่าประสบการณ์ การป่วยด้วยโรค AIDS อาการระยะสุดท้าย กับประสบการณ์การใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ตอนที่ 2 (ตอนสุดท้าย)คุณสุกานดา  ........
อายุ 43 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........อ.เมือง จ.จันทบุรี
ดิฉันป่วยเป็นมะเร็งที่ปีกมดลูก ครั้งแรกเริ่มเป็นเมื่อปี 2528 หมอได้ผ่าตัดปีกมดลูกออกไป 1 ข้าง แต่ผลก็คือกลับมาเป็นอีก ดิฉันไม่อยากไปผ่าตัดหรือฉีดเคโม ดิฉันเริ่มกินยาต้มและยาหลายชนิดผลที่ออกมาไม่สู้ดีนัก
ต้นปี 2549 ได้รู้จัก “คลอโรฟิลล์และ แองเจิ้ล” ทานได้ 2 เดือนอาการดีขึ้นจนทุกวันนี้ร่างกายแข็งแรงและเป็นปกติ
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณไข - คุณสมบัติ  ........
อายุ 53 - 52 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........เขตสายไหม กรุงเทพฯ
กระผมเป็นโรคภูมิแพ้คันตามตัว ปัสสาวะลำบากและปวดหลังมากเป็นเวลา 12 ปี พอได้ลองดื่มแล้วเห็นผลในระยะไม่นานเลย
ส่วนภรรยาก็สารพัดโรคเช่นกัน ทรมานมาเป็น 10 ปี ด้วยโรคปวดหลัง ปวดข้อ ทานได้ประมาณ 1 เดือนอาการดีขึ้นโดยไม่รู้ตัวเลย
ณ. ตอนนี้ทานกันทั้งบ้านขอขอบคุณบริษัทบ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด ที่ได้ให้โอกาสแก่ครอบครัวของกระผมมีสุขภาพที่ดีกันทั้งบ้าน
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณสมจิตร  ........ 
อายุ 37 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี
เป็นโรคกระเพาะ ท้องอืดมาก และปวดหลังมากเป็นมา 7 ปี เป็นไมเกรนปวดศรีษะข้างเดียวเป็นมานานหลังดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไปหนึ่งอาทิตย์ท้องที่เคยอืด หลังที่เคยปวดก็หายไปเอง อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนทุกวันนี้ไมเกรนก็หายเป็นไปด้วย รักษามาเยอะยอมรับว่า “คลอโรฟิลล์” ดีมากๆ และหลังผ่าคลอด 2 ท้องไม่ได้อยู่ไฟเลยรู้สึกว่าทานแองเจิ้นร่างกายก็เปลี่ยนแปลงไปท้องน้อยข้างซ้ายที่เคยปวด หลังจากทานไปแผงแรกก็รู้สึกดีขึ้นไม่ปวดอีกเลย
จนทุกวันนี้ผิวพรรณก็ดีขึ้นมากทานมา 8 เดือนแล้วค่ะ
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณเพียรกิจ  ........
อายุ 46 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........อ.บ้านปึก จ.ชลบุรี
ดิฉันป่วยเป็นเบาหวาน ไขมันในเลือด เบาหวานลงไต ไซนัสในช่องหู ไมเกรน ลำไส้อักเสบ คันภายใน ทุกโรครับการรักษามา 3 ปีแล้วตามโรงพยาบาลต่างๆ อาการไม่ดีขึ้นทำให้ท้องบวมลำตัวบวม ใบหน้าบวมอืด ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย หลังอาหารทุกครั้งเบาหวานจะขึ้น 300 จะมีผื่นคันขึ้นตามลำตัว ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร พอดีคุณสมปอง ชอบชื่นแนะนำให้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” ประมาณ 1 อาทิตย์หายปวดหลังและดิฉันดื่มติดต่อกันนานประมาณ 6 เดือน อาการโดยรวมดีขึ้นเป็นลำดับจนทุกวันนี้ สุขภาพแข็งแรง ประกอบอาชีพได้ตามปกติ
ดิฉันทานกันทั้งบ้านเลยค่ะ
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณภารดี  ........
อายุ 37 ปี อาชีพ แกะสลักไม้
ที่อยู่  ........อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี
ปวดหัวไมเกรนตั้งแต่อายุ 30 -36 ปี อาการที่หนักมากชาข้างซ้าย อาบน้ำเย็นไม่ได้ เป็นตะคิว เวียนศีรษะ ปวดหลัง ชอบเป็นลมพิษเป็นประจำ ติดกาแฟมากหลังดื่ม “คลอโรฟิลล์ “ได้ 3 วันอดกาแฟได้ ดื่มได้ 1 อาทิตย์คุยโทรศัพท์ได้นานปกติคุยแล้วจะปวดศีรษะมาก ทานมาเรื่อยๆ อาการทุกอย่างก็ค่อยๆ หายไปโดยแทบไม่รู้ตัวตอนนี้ปกติดีทุกอย่างแล้ว
ก่อนทานแองเจิ้ลคลอดลูกผ่าออก ไม่ได้ทานยาทำหมันด้วย อาการเจ็บในท้อง ข้างซ้ายเป็นมาตั้งแต่แต่งงานรักษาไม่หาย ทานแอลเจิ้ลได้ 1 แผง ก็รู้สึกดี อาการที่เจ็บในท้องก็หายไปตอนนี้ก็ปกติแล้ว
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณขจร  ........
อายุ 46 ปี อาชีพ รับเหมา
ที่อยู่  ........ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ก่อนดื่มมีโรคประจำตัว โลหิตจาง ความดันต่ำ ท้องผูก ภูมิแพ้ กลิ่นตัวแรง ต่อมไทรอยด์มีปัญหา ต่อมลูกหมากอักเสบลุกนั่งหน้ามืดเวียนศรีษะ ท้องผูก 3 -4 วันถ่ายเป็นหวัดบ่อยจะมีอาการปวดตัวไม่มีแรง ปวดกระดูก ยกของหนักจะปวดหน้าท้องน้อย ปวดหลังต่อเนื่อง ปวดตามข้อต่อ ข้อมือบวม ตื่นเช้าปวดหัว เพลียไม่มีแรง ถามหมอว่าผมรักษาหายไหม หมอบอกว่าไม่หาย พอดีมีคนรู้จักได้แนะนำ “คลอโรฟิลล์” ด้วยความที่เรามทรมานมานานหลายปีพอดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไม่นานเริ่มดีขึ้น ทุกวันนี้ไม่เคยเป็นหวัด ท้องไม่ผูก ไม่ปวดศรีษะ ทำงานหนักได้ตลอด
ตอนนี้จึงมั่นใจได้ว่า “คลอโรฟิลล์” ได้ให้ชีวิตใหม่แก่ผม ขอบคุณผู้แนะนำและ บริษัทบ้านสมุนไพรชัยมงคล มากๆ ครับ
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณสรพงษ์  ........ – คุณธนัญญา  ........
อายุ 28 ปี – อายุ 30 ปี
อาชีพ ดีเจ 
ที่อยู่  ........อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา
มีปัญหาเรื่อง ลำไส้อักเสบ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ ไวรัสตับอักเสบ มีอาการทรมานมากเวลารับประทานอาหาร หลังดื่มคลอโรฟิลล์ อาการจุกเสียดเวลาทานอาหารหมดไป ไม่ปวดท้องหลังจากรับประทานอาหาร อาหารตอนนี้สุขภาพที่เคยทรมานหายดีขึ้น ร่างกายปกติ
ภรรยาเป็นโรคภูมิแพ้มีอาการแพ้อาหารทะเล และของหมักดองทุกชนิด มีอาการโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรัง พอได้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” อาการภูมิแพ้ดีขึ้นตามลำดับ ณ.ตอนนี้หลังดื่มมาประมาณ 2 เดือน ทานอาหารทะเลได้ทุกอย่าง อาการของโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรังไม่ปวด และมีอาการทุเลาแล้ว
ขอขอบคุณ คุณศักย์ศรณ์ ที่แนะนำมาพบกับ ”คลอโรฟิลล์” จากบ้านสมุนไพร
ผู้แนะนำ คุณศักย์ศรณ์ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณจำปา  ........
อายุ 44 ปี อาชีพ สาวยาคูลท์
ที่อยู่  ........อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา
ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” ขาข้างซ้ายจะมีอาการชา เวลาเดินก้าวขาไม่ค่อยสะดวกและ มีอาการปวดเข่ามาก
หลังดื่ม “คลอโรฟิลล์” ไปหนึ่งอาทิตย์อาการเหล่านั้นเริ่มหายไปโดยไม่รู้ตัวจนถึงทุกวันนี้
ก่อนทาน แองเจิ้ล เวลามีประจำเดือนจะปวดท้องทุกครั้งหลังทานแองเจิ้ล พอเริ่มทานเช้า 1 แคปซูลก่อนนอน 2 แคปซูล พอถึงเวลามีรอบเดือนอาการที่เคยปวดก็ไม่เคยปวดอีกเลย
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณสมโภชน์  ........
อายุ 45 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........ต.นาวังหิน จ.ชลบุรี
ผมเป็นเบาหวาน ปอดติดเชื้อ ไขมันอุดตันเส้นเลือด รักษาตัวมาหลาย ร.พ. พอบรรเทา พอได้มาเจอ “คลอโรฟิลล์” ก็รู้สึกดีขึ้น ไม่เหนื่อย สุขภาพโดยรวม แข็งแรงขึ้น ประกอบอาชีพได้เป็นปกติ ขอขอบคุณ คุณดำรัส และบ้านสมุนไพรชัยมงคล ที่นำสิ่งที่ดีมาช่วย ทำให้ผมและครอบครัวมีความสุข และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
ภรรยาเป็นโรคภูมิแพ้มีอาการแพ้อาหารทะเล และของหมักดองทุกชนิด มีอาการโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรัง พอได้ดื่ม ”คลอโรฟิลล์” อาการภูมิแพ้ดีขึ้นตามลำดับ ณ.ตอนนี้หลังดื่มมาประมาณ 2 เดือน ทานอาหารทะเลได้ทุกอย่าง
อาการของโรคกระเพาะอักเสบเรื้อรังไม่ปวด และมีอาการทุเลาแล้ว
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณไพเราะ  ........
อายุ 44 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี
ดิฉันปวดมดลูก ปวดหัวเข่า ชาปลายนิ้วมือ ปวดในกระดูก ได้รับการรักษาจากโรงพยาบาลก็ไม่หาย พอได้มาเจอ ”คลอโรฟิลล์” ครั้งแรกก็ทานอย่างน้ำก่อนก็หายปวดขา
ต่อมาก็ได้ซื้อ แองเจิ้ล (Angel) มาทาน ปวดมดลูกก็หาย ตอนนี้ดิฉันทำงานหนักได้แล้ว
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณประจวบ 
อายุ 43 ปีอาชีพ ขับรถรับส่งนักเรียน

ที่อยู่  เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
กระผมเป็นโรคหัวใจ ขาชา ปวดขา ปวดหัวเข่า โรคหัวใจคืออยู่ที่สูงใจมันจะสั่นๆ และหวิวๆ จะเหนื่อยมาก ขาชาก็คือ มันจะชาจากปลายเท้าขึ้นมาได้ไปลองนวดถ้ามันหายถึงกับต้องใช้ฆ้อนทุบกันเลยทีเดียว
อาการตอนนี้ก็ดีขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากเพื่อนแนะนำให้ดื่ม ”คลอโรฟิลล์” ได้ไม่นาน
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณนวพร  ........
อายุ 41 ปี อาชีพ รับราชการ
ที่อยู่  ........อ.พนมสารคราม จ.ฉะเชิงเทรา
เป็น ภูมิแพ้มาประมาณ 20 ปี คือจะมีอาการหายใจติดขัด หายใจไม่สะดวก รู้สึกรำคาญตัวเอง เมื่อเป็นมากๆ จะมีน้ำมูกสีเขียวข้น คล้ายไซนัส และจะสั่งน้ำมูกตลอดเวลา ปวดหัว หนักที่สุดเคยถึงขนาดเป็นหอบหืดหายใจไม่ออก แพ้อากาศแพ้ฝุ่นละอองบางครั้งมีผื่นขึ้นตามตัวแขน ขา ไปหาหมอเป็นประจำ เปลี่ยนหมอไปเรื่อยๆ เผื่อหมอบางคนจะช่วยให้เราหายจากโรคนี้ได้ แต่ทุกหมอก็ให้คำตอบเดียวกันโรคภูมิแพ้ไม่มีวันหาย มันเป็นไปอย่างนี้ตลอดไป จะดีก็แค่ทุเลาเท่านั้นเมื่อได้รับยาจากหมอบำบัด
แต่โชคดีที่เรามีวันนี้วันที่เราได้รู้จักคลอโรฟิลล์ เพียงแค่ 3-4 วันแรกที่เราได้ดื่ม เรารู้สึกดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อยๆ และณ.วันนี้อาการที่เราต้องทนทุกข์ทรมานมาหลายสิบปีจากภูมิแพ้ไม่มาเยือนเราอีกแล้ว
ก็ขอขอบคุณ คุณวรัชญา โฉมสอาด ที่เป็นผู้ชักชวนให้เราได้รู้จัก ”คลอโรฟิลล์”และขอมอบเรื่องราวส่วนตัวของข้าพเจ้าเองเป็นวิทยาทานแก่ทุกท่าน “สิ่งดีๆ ที่ได้รับจากคลอโรฟิลล์ ก็อยากให้เกิดขึ้นกับทุกๆ ท่าน
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณประเวช  ........
อายุ 43 ปี อาชีพ ค้าขาย/ซ่อมมอร์เตอร์ไซด์
ที่อยู่  ........กิ่งอ.เกะจันทร์ จ.ชลบุรี
ประวัติ ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” ผมเป็น โรคสะเก็ดเงิน มาตั้งแต่ตอนเด็ก ตอนนั้นอายุผมประมาณ 12 ปี เริ่มเป็นโรคสะเก็ดเงินแต่เป็นยังไม่มาก พออายุมากขึ้นก็เริ่มเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ หายากิน ยาทามาหลายปีแล้วก็ไม่ได้ผลผมเป็นมา 30 ปี
แล้วหลังดื่ม ”คลอโรฟิลล์” ได้ประมาณ 1 เดือนอาการที่เป็นผื่นคัน และสะเก็ดเงินก็เริ่มดีขึ้น ไม่มีอาการคันและสะเก็ดเริ่มน้อยลงไปในที่สุด “คลอโรฟิลล์” ทำให้เส้นผม ของผมเริ่มขึ้นมาใหม่แล้ว เส้นผมเริ่มขึ้นมามาก
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณจิตรา  ........
อายุ 41 ปี อาชีพ ขายวัสดุตกแต่งอาคาร
ที่อยู่  ........อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา
ก่อนดื่ม “คลอโรฟิลล์” เวลายกของมีอาการเจ็บในท้องน้อยถึงกับมีเลือดออกเวลาทำงานชอบปวดเมื่อยไปตามเนื้อตัว ชอบเป็นโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะอากาศเย็นๆ หลังดื่ม ”คลอโรฟิลล์ (chlorophyll)” เริ่มสบายตัวไม่ปวดเมื่อยดังที่เคยเป็นมีอยู่วันหนึ่งรับประทานอาหารผิดถ่ายท้องหนักถึงกับอาเจียน นึกถึง”คลอโรฟิลล์” แบบเข้มๆ ดื่มเข้าไปไม่นาน อาการถ่ายท้องและอาเจียรก็หยุด โดยไม่ต้องไปหาหมอเลย
ส่วนเรื่องโรคในท้องน้อยก็แปลกมากเมื่อรับประทาน ”แองเจิ้ล ” ไปไม่นานแต่ก็หมดประมาณ 2 แผงก็เริ่มดีมากเพราะสังเกตว่าเวลายกของหนักไม่มีอาการเจ็บเหลืออยู่เลยสามารถยกของหนักๆ ได้โดยไม่มีอาการเจ็บท้องอีกเลย
ส่วนเรื่องผมร่วงลองใช้ “คลอโรฟิลล์-แองเจิ้ล” ไม่ถึงขวดก็สังเกตเห็นผมหนา ดำและขึ้นเป็นเส้นสั้นๆ ผสมอยู่กับเส้นยาวๆ มองไม่เห็นหนังศรีษะเหมือนเคย
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณชุดาภรณ์ ........
อายุ 39 ปี อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ก่อนทาน ”คลอโรฟิลล์” ปวดท้องประจำเดือน น้ำหนักตัวมาก กินจุ และ มีก้อนซีสกลมๆ ขึ้นใต้รักแร้ ด้านขวาตอนหลังมีอาการปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่กล้าไปตรวจเพราะกลัว จึงได้รับการแนะนำจากเพื่อนให้ดื่ม “คลอโรฟิลล์” พอดื่มได้ระยะหนึ่งอาการก็เริ่มดีขึ้น ตอนนี้ผิวเนียนขาวใสขึ้นเลยทาน “แองเจิ้ล ” ควบคู่ ก้อนเนื้อที่เป็นก้อนตอนนี้มันละลายไม่เป็นก้อนแล้ว กลิ่นตัวก็ไม่มี
ดีใจมากที่ได้รับโอกาสจากบ้านสมุนไพร ตอนนี้ครอบครัว มีความสุขได้เงินเพิ่มขึ้นได้สุขภาพดีทุกคน ขอขอบคุณคลอโรฟิลล์
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพรชัยมงคลคุณทองดี  ........
อายุ 48 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ โรคหัวใจ กลัวเสียงดัง มดลูกต่ำ กระเพาะเรื้อรังมา 3 ปี เป็นมดลูกต่ำ ปวดหน่วงในมดลูก ยกของหนักไม่ไหว จะหน่วงมาก มีอาการเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา ปวดแขน ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ ตกใจง่ายกลัวเสียงดังๆ จะนอนไม่หลับ และ เป็นโรคกระเพาะเรื้อรังจะ ปวดท้องบ่อย แสบท้อง  ทานอาหารรสจัดไม่ได้ ทรมานมากมานานหลายปี
อาการหลังใช้ ผลิตภัณฑ์ ได้ประมาณ 3 วันแรก รู้สึกปวดที่ข้อศอก หน่วงในมดลูกแล้ว อาการกระเพาะก็ดีขึ้นตามลำดับ ไม่ปวดตามข้อเลย ทานได้ 20 วัน ที่เคยนอนไม่หลับ ตกใจง่ายไม่มี รับได้ทุกสถานการณ์ดีขึ้น
คุณดัชนี  ........
อายุ 48 ปี อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ เป็นมดลูกต่ำ ปวดหน่วงในมดลูก ยกของหนักไม่ไหว จะหน่วงมาก มีอาการเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา ปวดเมื่อยตามตัว จะนอนไม่หลับ และ เป็นโรคกระเพาะเรื้อรัง หน้าท้องโตมากเหมือนท้อง 5 เดือน ใส่กางเกงตัวเก่าไม่ได้
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ (chlorophyll) และ แองเจิ้ล (Angel) ได้ประมาณ 15 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ไม่เหนื่อยเวลาทำงานหนักๆ และมดลูกดีขึ้นมาก ยุบไปเลย หน้าท้องลดเหลือ 31 นิ้ว
ผู้แนะนำ แม่สมหวัง แจ่มแจ้งคุณส่วน  ........
อายุ 34 ปี อาชีพ ทำนา-กรีดยาง
ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ตามัวมาก เป็นหมอกๆ มองระยะไกลไม่ชัด เป็นมดลูกต่ำ ปวดหน่วงในมดลูก ยกของหนักไม่ไหว จะหน่วงมาก เหมือนมดลูกจะหลุดออกมา มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้จะ เจ็บมดลูกมาก ปวดเมื่อยตามร่างกาย ตกใจง่าย นอนไม่หลับแม้จะหายใจเข้า-ออก ยังไม่มีแรง และ เป็นโรคกระเพาะเรื้อรังแสบท้อง จุกเสียดบ่อย จะลูกนั่งก็เวียนหัวมาก หนาวในอกมาก ทำงานไม่ได้มา 2 ปี ชี้นิ้วอย่างเดียว หมด 3-4 หมื่นบาท รักษามาทุกที่ก็ไม่ทุเลาเลย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ (chlorophyll) + แองเจิ้ล (Angel) ได้ประมาณ 7-8 วัน สายตาดีขึ้นมาก กระเพาะดีขึ้น ไม่จุกไม่เสียดเลย ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย เริ่มทำงานบ้านได้ มดลุกยก เบาตัว เบาในช่องท้อง
คุณคำเพียร  ........
อายุ 52 ปี อาชีพ ทำนา-ปลูกมัน
ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ผ่าตัดหลัง ตามัว กระเพาะอักเสบ ปวดขา – เอว มดลูกต่ำ เจ็บตาเป็นต้อเนื้อ ตาฟาง กระเพาะเรื้อรังมานาน เป็นมดลูกต่ำ ปวดหน่วงในมดลูก ยกของหนักไม่ไหว เหมือนมดลูกจะหลุดออกมา ปวดแขน ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ ตกใจ จะนอนไม่หลับ และ ตาพร่ามัว ระคายเคืองที่ตามาก น้ำตาไหล และ ปวดสันหลังที่เคยผ่าตัด จึงไปหาดีเจ หนุ่มเมืองชลที่สถานี 104.75 MHZ.
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ และ แองเจิ้ล ได้ประมาณ 2 วัน สายตามองได้ไกลขึ้น ชัดขึ้นมาก โรคกระเพาะดีขึ้น ไม่แสบท้องหลัง ทานได้ 1 เดือน นอนไม่หลับ ตกใจง่ายดีขึ้น และ หายเป็นปกติเกือบทุกอย่าง
คุณรูปทอง  ........
อายุ 45 ปี อาชีพ กสิกรรม

ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ปวดตามข้อหัวเข่า จะบวมแดง ปวดจนทนไม่ไหว ยกของหนักไม่ได้ จะปวดจนก้มไม่ได้ ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆทั่วร่างกาย เป็นฝ้าหนามาก ตกใจง่าย กลัวเสียงดัง จะนอนไม่ค่อยหลับ โรคกระเพาะเรื้อรัง จะปวดแสบท้อง จุกเสียด นั่งนานๆไม่ได้ขาจะชา
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % ได้ประมาณ 15 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ไม่ปวดตามข้อเข่าอาการทุกอย่าง ดีขึ้นมาก ฝ้ายที่เคยเป็นจางลงมาก
คุณพ่อยา  ........
อายุ 66 ปี อาชีพ ทำนา
 ........อ. กันทรลักษ์ จ. ศรีสะเกษ
อาการก่อนใช้ เป็นโรคหูอื้อ เหมือนจิ้งหรีดร้องในรูหู และ เป็นต้อลม ต้อเนื้อน้ำตาจะไหลตลอดเวลา มองอะไรมัวไปหมด คล้ายถุงครอบตาไว้ ทานอาหารรสจัดไม่ได้
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 2 วัน อาการระคายเคืองตาดีขึ้น หูอื้อหายเป็นปกติ
คุณประภพ  ........
อายุ 37 ปี อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ปวดตามเส้นเอ็น ตึงตามต้นคอ ปวดสันหลัง มือ -เท้า แขนขาชามาก เวลาก่อนนอน จะต้องมีคนนวดให้ตลอด จะนอนขดตัว งอเข่าไม่ได้ เพราะ จะเหยียดขาสุดไม่ได้ จะปวดต้องนวดทุกวันเป็นประจำ และ ทำงานหนัก ยกกระสอบปุ๋ย และ มันเส้น จึงอ่อนเพลีย และปวดเมื่อยมาก
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 15 วัน อาการตึงเส้นเอ็น ไม่ตึงมาก กระเพาะดีขึ้น ไม่ปวดตามข้อ และ สามารถเหยียดขาได้เอง ทานได้ 20 วัน ที่เคยปวดหลัง และ มือชา ดีขึ้นมาตามลำดับ
คุณเมตรา  ........
อายุ 26 ปี อาชีพ ขายสมุนไพร
ที่อยู่  ........อ.เดชอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ เป็นโรคกระเพาะเรื้อรังมานาน 2-3 ปีจะ ปวดท้องบ่อยจุกเสียด นอนหงายไม่ได้แสบท้อง ทานอาหารรสจัดไม่ได้ จะแน่นท้อง ทานอาหารทะเลแล้วยิ่งเจ็บหนัก
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 2 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น และทานอาหารรสจัดได้สบายท้อง
คุณทอง  ........
อายุ 44 ปี อาชีพ กสิกรรม
ที่อยู่ 1 ........ อ. เดชอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ ปวดหัวเข่าเรื้อรังมา 2-3 ปี มีอาการชาที่ปลายมือ-ปลายเท้า เวลาที่อากาศเย็นจะปวดเพิ่มขึ้น ทานอาหารรสจัดไม่ได้ ท้องอืดเป็นประจำ
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 7 วัน อาการปวดชาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ปวดตามข้อทานได้ 20 วัน นอนไม่หลับ และทานเผ็ดไม่ได้ก็ดีขึ้นเป็นลำดับ ขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชล ที่ให้โอกาสได้ทดลองฟรี จนดีขึ้น
คุณยายจันทร์  ........
อายุ 55 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........ อ.ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ มดลูกต่ำ ปวดตามข้อ นอนไม่หลับ เป็นมดลูกต่ำ ปวดหน่วงในมดลูก ยกของหนักไม่ไหว จะหน่วงมาก มีอาการเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา ปวดแขน ปวดเมื่อยตามข้อต่างๆ นอนไม่หลับ และ เป็นโรคดระเพาะเรื้อรัง จะปวดท้อง แสบท้อง บ่อย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 3 วัน อาการมดลูก ต่ำตอดตุ๊บๆ กระเพาะดีขึ้น ไม่จุกเสียด สบายเนื้อสบายตัวมากทานได้ 30 วัน นอนไม่หลับดีขึ้น
ดีเจ พ่อหมอ  ........
อายุ 53 ปี อาชีพ นักจัดรายการวิทยุ
ที่อยู่ ........อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ เป็นคนตาบอด มาตั้งแต่กำเนิด จัดรายการที่ วิทยุ อ.ส.ม.เดชอุดม 101.00 MHZ.จะระคายเคืองตาแม้ตาบอด คล้ายเม็ดทรายอยู่ในลูกตา ดูดบุหรี่จัด กลิ่นตัวแรง นอนกรนเสียงดังมาก และ มีอาการคอแห้งบ่อย และ เป็นกระเพาะอักเสบเรื้อรัง
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น ได้ประมาณ 7 -10 วัน อาการกระเพาะดีขึ้นมาก นอนกรนลดลง กลิ่นตัวลดลงมาก และ ไม่อยากบุหรี่
คุณยายทองเจียม ........
อายุ 79 ปี อาชีพ ทำนา - ทำสวน

ที่อยู่  ........อ. ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ มกราคม 2551 ยายเป็นเบาหวานมา เกือบ 10 ปี มีโรคแทรกซ้อน มากมาย ทั้ง โรคหัวใจ ความดันสูง กระเพาะอักเสบ มดลูกต่ำ ปวดหน่วงมากลุกนั่งไม่สะดวก รักษาเบาหวานมานาน น้ำตาลไม่ลดลง มีแต่แนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อยๆ แถมโรคแทรกจะอาการหนักเรื่อยๆ เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย เบื่ออาหาร เพราะแสบท้อง ทานข้าวแล้วจุกเสียด
อาการหลังใช้ มีนาคม 2551 คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 6 - 7 วัน อาการกระเพาะดีขึ้นมาก ไม่เหนื่อย ไม่เพลีย อาการที่เคยเป็นเริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ ปัจจุบันหมอลด ไม่ต้องกินยาเบาหวานแล้ว ร่างกายแข็งแรงดี  ยายขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชล ที่มาแนะนำสิ่งดีๆให้
คุณยายสั้น  ........
อายุ 63 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ เส้นเอ็นที่หัวเข่า ปวดตึง นั่งพื้นไม่ได้ เหยียดขาไม่สุดจะเจ็บและมีเสียงดังตามข้อต่อ ถ้านั่งพื้นจะลุกยากมาก มึนชาที่ขา ปลายมือ และมีอาการคอแห้งบ่อย และ เป็นกระเพาะอักเสบมานาน
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น ได้ประมาณ 7 -10 วัน อาการกระเพาะดีขึ้นมาก นอนกรนลดลง กลิ่นตัวลดลงมาก และ ไม่อยากบุหรี่
คุณคัม ........
อายุ 43 ปี อาชีพ ทำนา -ทำสวน
ที่อยู่  ........อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ใช้ โรคหัวใจ กระเพาะ ไมเกรน ความดันต่ำ มดลูกอักเสบ โรคเครียด เป็นโรคหัวใจมา 4 ปี ไปที่ชุมชนจะกลัวเวลามีเสียงดังๆ จะตกใจ แล้วใจหวิวๆ ทำงานไม่ได้มา 4 ปี มีโรคเยอะมาก อาทิ กระเพาะเรื้อรัง แสบท้อง นอนหงายท้องจะอึดอัดมาก เวียนหัวบ่อยมาก ลุกนั่งแผ่นดินจะหมุน มดลูกอักเสบ หน่วงในมดลูก โรคเครียด นอนไม่หลับ หายใจไม่สุดจุกที่อก หน้าเป็นฝ้าหนามาก จนใครๆก็เรียกป้าไปรักษามาทุกที่ ขายวัว ขายบ้านเพื่อรักษาตัวเอง หมดไปหลายแสน ก็ไม่ดีขึ้น
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น + แองเจิ้ล วันแรกหยอดตาก็เบาเลย อาการกระเพาะดีขึ้นมาก ปัจจุบัน ที่จุกเสียดก็ดีเลย หายใจได้คล่อง ทานได้ 2 เดือน ฝ้าจางหมด ทำงานได้ เดินทางไกลๆได้ ไม่มีเวียนหัวอีก ขอบคุณ บ้านสมุนไพร มากๆค่ะ
คุณสมหวัง  ........ 
อายุ 52 ปี อาชีพ ทำสวน
ที่อยู่  ........อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ เป็นมะเร็งที่โพรงจมูก ฉายแสง คีย์โม มา 35 ครั้ง ทำให้ฟันร่วงหมดปาก ทานข้าว และ กลืนน้ำลำบาก เจ็บและแสบในลำคอ ปวดท้องกระเพาะอักเสบ ปวดร้าวไปทั้งตัว จะกิน จะนอนก็ลำบาก ผิวแห้งไปทั้งตัว แก้มจะตอบมาก
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น ได้ประมาณ 7 -10 วัน อาการกระเพาะดีขึ้นมาก ทานอาหารรสจัดได้ โดยไม่รู้ตัว นอนหลับสบาย สุขภาพดีวันดีคืน
จิราพรรณ  ........ 
อายุ 43 ปี  อาชีพ รับราชการครู 
ที่อยู่  ........อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 05 กุมภาพันธ์ 2551 ร่างกายขาดฮอร์โมน เลือดน้อย หนาวในอก อาบน้ำต้องรีบหาผ้าห่มทันที ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง มีกระเยอะมาก ผอมแห้ง แก้มตอบไม่ค่อยมีแรง จะเครียดเพราะทำงานดึกเกือบทุกวัน ขายสินค้าตลาดนัดด้วย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น ได้ประมาณ 15 วัน รู้สึกมีแรงขึ้นมาก หน้าตาสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ปัจจุบันมีรายได้กับบ้านสมุนไพรเกือบ 6 หมื่นบาท แค่ระยะเวลา 2 เดือนกว่าๆเท่านั้น ขอบคุณบ้านสมุนไพรชัยมงคล ที่มีสินค้าดีดี มาทำให้มีรายได้อย่างนี้
คุณวิรัตน์  ........
อายุ 52 ปี อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........ อ. น้ำยืน จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ เคยประสบอุบัติเหตุขาขวาหัก ต้องดามเหล็กไว้ เวลาเดินต้องใช้เก้าอี้พยุง เวลาเดินไปรดต้นผลไม้ในสวน จะปวดตาม ต้องยืนพักหลายครั้ง เจ็บตามเส้นเอ็นมาก ตึงตามต้นคอ ปวดสันหลัง มือ -เท้า แขนขาชา อ่อนเพลีย และปวดเมื่อย ปัสสาวะออกมาเป็นเลือด
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ คลอโรฟิลล์ + แองเจิ้ล ได้ประมาณ 6 วัน อาการตึงเส้นเอ็น ปวดเข่า กระเพาะดีขึ้น ไม่ปวดตามข้อ และ สามารถยืนทำงานได้นานขึ้น ไม่ต้องใช้พนักพิงช่วย มดลูกก็ไม่เจ็บหน่วง ทานได้ 20 วัน ที่เคยปวดหลัง และ มือชา ดีขึ้นมาก และ พ่อบ้านกลิ่นตัวแรงก็ลดลง และ เลิกบุหรี่ได้แล้ว
คุณยายลำไย ........
อายุ 62 ปี อาชีพ ทำสวน
ที่อยู่  ........อ. น้ำยืน จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ เป็นโรคโลหิตจาง เลือดน้อย เกล็ดเลือดต่ำ เลือดออกตามไรฟัน หมอห้ามกินหมากเด็ดขาด กระเพาะ-ลำใส้อักเสบ ปวดข้อขา ข้อต่อกระดูกเสื่อม นั่งนานๆจะลุกไม่ไหว แขนขา จะมึนชา ไม่มีแรง ลุกนั่งจะเวียนหัวบ่อยๆ ต้องเรียก 1669 เป็นประจำ เพื่อเพิ่มเลือดเพิ่มเกล็ดเลือด ทุก 15 วัน อ่อนเพลีย ท้อแท้กับโรคตัวเองมากคิดว่าไม่มีวันดีขึ้น เพราะอายุมากแล้ว จะเหยียดขาก็ไม่ได้ เส้นยึดเกร็ง ท้องผูกมาก อุจจาระแข็ง
อาการหลังใช้ ทาน คลอโรฟิลล์ ชนิดเข้มข้น ครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะได้ประมาณ 2-3 วัน อาการเลือดออกตามไรฟันดีขึ้น จุกเสียดแน่นท้อง เวียนหน้าดีขึ้น ขอบคุณเจ้าหน้าที่ 1669 ที่แนะนำ สิ่งดีๆให้ปวดหลัง ปวดบั้นเอวดีขึ้น กระเพาะดีขึ้นมาก นอนหลับดีมาก
หลวงพ่อเจ้าอาวาส ........
อายุ - ปี อาชีพ -
ที่อยู่  ........อ. น้ำขุ่น จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ป่วยเป็นตามอักเสบ เคืองตา น้ำตาไหล มา 2-3 ปี ใช้ยาหยอดตาจากอนามัยก็ไม่ดีขึ้น ปวดตามข้อหัวเข่า จะบวมแดง ขัดหัวเข่าเวลาลุกหรือนั่ง ปวดชาจนทนไม่ไหว
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % หยอดตา และ ทานได้ประมาณ 15 วัน อาการเจ็บตาดีขึ้น อ่านหนังสือชัด และ ไม่ปวดตา ที่เคยเจ็บเข่าก็ดีวันดีคืน
ผู้แนะนำ ผอ. นิทรา คำประวัติ ร.ร. บ้านหนองหัวลิง


คุณจันทร์ ........
อายุ 62 ปี อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........อ. ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ มะเร็งเม็ดเลือดขาว มีสารพิษในเลือด ทำสวนอยู่กับสารเคมียาฆ่าแมลง ยาฆ่าหญ้า มา 17 ปี รู้สึกอ่อนเพลีย วูบหมดสติ อ่อนเพลีย ทานข้าวไม่ได้ เล็บดำ มือดำ หน้าคล้ำมาก นอน สะอึก หายใจเบา กลืนอาหารไม่ได้เลย ไปโรงพยาบาล หมอวินิจฉัยว่า เป็นมะเร็งเม็ดเลือด ให้เตรียมทำใจ เพราะร่างกายมีพิษสะสมมาก และ นอนรอความตายมา 2 สัปดาห์ ไม่มียารักษา
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ใช้ทาน 1 ช้อนชา และ หยอดตา 4 หยด แค่ 3 ชั่วโมง อาการสะอึกหาย และ มีแรงพูดได้ ภายใน 2-3 วัน สามารถลุกเดินได้เอง ทานข้าวได้ และ ไปตรวจร่างกาย หมอบอกไม่มีสารพิษ หรือ มะเร็งในเลือดเลย คลอโรฟิลล์เปลี่ยนชีวิตจริงๆ เพราะฟื้นได้เร็วมาก แค่เวลา 10 วันเท่านั้น
คุณสุพจน์  ........
อายุ 34 ปี อาชีพ ขายสมุนไพร
ที่อยู่  ........ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ กระเพาะเรื้อรัง ภูมิแพ้ ลิ้นหัวใจ ท้องผูก หงุดหงิดง่าย ร้อนในบ่อย เป็นภูมิแพ้ โรคกระเพาะเรื้อรัง ปวดท้องกลางคืน มา 3 - 4 ปี ลิ้นหัวใจปิดไม่สนิท เจ็บหัวใจเป็นประจำ เล่นกีฬาหนักไม่ได้ จะภูมิแพ้ เป็นหวัดบ่อย นอนตากพัดลม จะร้อนแค่ไหนก็ห่มผ้า เพราะกลัวเป็นหวัด จามจนเหนื่อยหอบ แค่อากาศ เปลี่ยนก็จะเป็นไข้ และ จะเป็นร้อนในบ่อยมาก ลำไยแค่ลูกเดียว ก็ปากเปื่อยไป 7-8 วัน ระบบขับถ่ายไม่ดี ท้องผูกเป็นประจำ จนเป็นริดสีดวง ถ่ายเป็นเลือดสดๆ หาชนิด 100 % มานาน จนมาเจอที่บ้านสมุนไพรชัยมงคล
อาการหลังใช้ 05 มกราคม 2551 ทาน คลอโรฟิลล์ ครั้งละ 5 ซีซี ได้ประมาณ 6 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ไม่เหนื่อย ท้องไม่ผูกก็ขับถ่ายดีขึ้น ดีวันดีคืนเรื่อยๆ สมกับ ฉายา ยาอายุวัฒนะจริงๆ
ผู้แนะนำ คุณอารีรัตน์ พะเนียคุณอำนวย  ........
อายุ 48 ปี อาชีพ ทำไร่
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 มี.ค. 2551 ป้าเป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง เช่น ไทรอยด์เป็นพิษ มดลูกต่ำ กระเพาะอักเสบ จะเป็น หนาวๆร้อนๆเป็นกึ่งไข้ หนาวในอกบางคืนแทบไม่ได้นอนจะหนาวมาก อารมณ์เสียง่าย ทำงานหนักไม่ได้ เดินไกลจะเหนื่อยหอบ อ่อนเพลีย ต้องไปหาหมอ รับยาทาน ทุกๆเดือน เป็นเวลา 3 ปี  ไม่มีอะไรดีขึ้น ยังเหนื่อยง่ายเหมือนเดิม ทั้งจะเจ็บคอ ร้อนใน และเป็นไข้หวัดบ่อยมาก
อาการหลังใช้ 25 มี.ค. 51 คลอโรฟิลล์ และ แองเจิ้ล ได้ประมาณ 10 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ไม่เหนื่อยที่เคยหน่วงมดลูกก็ดีขึ้น อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดง่าย สุขภาพดีขึ้นมาก สามารถทำงานหนัก เดินไกลๆได้สบาย
ดีเจ. สาวบ้านนอก
อายุ 32 ปี อาชีพ นักจัดรายการวิทยุ 
ที่อยู่ วิทยุชุมชนคนอาสา 101.00 
อาการก่อนใช้ เป็นไซนัส เรื้อรังมา 3 - 4 ปี อากาศเปลี่ยนจะไอ จาม และ คัดจมูกบ่อยมาก และมีกลิ่นคาว ในโพรงจมูก มีบุตรสองคน มีปัญหาเรื่องมดลูกหน่วงเวลายกของหนัก หรือยกตะกร้าเสื้อผ้าไปตาก
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 7 -10 วัน อาการคัดจมูกดีขึ้น รู้สึกโล่งจมูกมาก หายใจสะดวก ไม่มีกลิ่นเหม็นคาวในจมูก รู้สึกสดชื่น นอนหลับสบายมาก
คุณเทียมใจ  ........
อายุ 32 ปี อาชีพ รับจ้าง
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี  34160
อาการก่อนใช้ เลือดบวกติดเชื้อ HIV จากสามี สู้มาแล้วประมาณ 10 ปี เริ่มแสดงอาการร่างกายอ่อนแอ ซีดี 4 ต่ำมาก ต่อมน้ำเหลืองที่คอโตต้องผ่าตัด และ เจาะดูดน้ำเหลืองออก มีบวมแดง อักเสบมาก เหนื่อยหายใจติดลำคอ มีวัณโรคที่ปอด จะไอแห้ง จนไม่ค่อยได้นอน หน้าบวม หมองคล้ำ คิดว่าจะไม่รอดแล้ว คงไม่พ้นสงกรานต์ 2551 นี้
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 2-3 วัน หายใจได้คล่องคอ เต็มปอดมาก รู้สึกโล่งจมูกสดชื่นมาก อาการไอลดลง ได้นอนมากขึ้น ทำงานได้ไม่เหนื่อยมาก ท้องไม่ผูก มีน้ำมีนวลน้ำหนักเพิ่มขึ้น 4 กิโลกรัม ภายในแค่ 1 เดือนเท่านั้น
ผู้แนะนำ คุณสุพจน์ พะเนียคุณหนูเพียร  ........
อายุ 33 ปี อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 มี.ค. 51 เป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง ทั้ง ต่อมทอนซิลอักเสบ 10กว่าปี จะเป็นไอ หนาวๆร้อนๆเป็นกึ่งไข้ บางคืนแทบไม่ได้นอน จะเจ็บคอ ร้อนใน และเป็นไข้หวัดบ่อยมาก ไปรักษามาทั่ว ที่ไหนมีหมอดังๆและ ต้องไปรับยาทานมาตลอด จนท้อกับโรคแล้ว ทั้ง กระเพาะโรคหัวใจ มีอาการตกใจง่าย หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ ปวดหน่วงมดลูกเป็นระยะชาตินี้คงไม่มีวันหาย จนมาพบหน่วยบริการ ทีมงานหนุ่มเมืองชล จึงทดลองใช้ ดู
อาการหลังใช้ 29 มี.ค. 51 คลอโรฟิลล์ และ แองเจิ้ล ได้ประมาณ 110 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ที่เคยหอบ ไอเรื้อรังไม่มี ใช้ได้ 2 วัน ถ่ายออกมาเป็นสีดำมูกไม่มีเหนื่อยเวลาทำงานหนักๆ สุขภาพดีขึ้นมาก สามารถทำงานหนักได้สบาย
คุณยายกร  ........
อายุ 74 ปี อาชีพ ทำไร่
ที่อยู่ ........อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ ใช้ หัวใจเต้นแรง หูอื้อ แพ้ยาลูกกลอน หงุดหงิดง่าย ยาย มีโรคประจำตัวที่เป็นมานาน คือ เวลานอนหัวใจเต้นแรงมาก หูอื้อ มีอาการแพ้ยาหน้าบวม ตาบวม กระเพาะอักเสบ แสบท้องผูก จุกเสียด เพราะกินยาชุดมากไม่มีเรี่ยวแรง แขนขาอ่อนแรง เดินเซ เดินโคลง มีอารมณ์หงุดหงิดง่าย ได้ยินอะไรไม่เข้าหู จะตะโกนด่าข้ามบ้านเลย ที่รักษามานาน อาการก็ไม่ดีขึ้นเลย
อาการหลังใช้ 25 มี.ค. 51 คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % ได้ประมาณ 20 วัน อาการหัวใจเต้นแรง นอนไหลับดีขึ้น กระเพาะดีขึ้น ไม่แสบท้อง ไม่เหนื่อย อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิดง่าย สุขภาพดีขึ้นมาก สามารถทำงานบ้านได้ทุกอย่าง
คุณราตรี  ........
อายุ 37 ปี อาชีพ ทำนา
ที่อยู่  ........ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 เมษายน. 2551 ดิฉันมีปัญหาเรื่องตาพร่ามัว มดลูกอักเสบ มดลูกต่ำ และ ปวดหน่วงเป็นประจำ ทำงานปลูกเห็ดฟาง ต้องยกของหนัก ปวดเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา จึงหาทางรักษามาตลอดแต่ หายได้ไม่นานก็เป็นอีก จึงเปิดใจใช้สินค้าจากบ้านสมุนไพรชัยมงคง เพราะสามีก็เป็นสะเก็ดเงินด้วย ที่บริเวณแขนซ้าย
อาการหลังใช้ 25 เมษายน. 2551 คลอโรฟิลล์ + แองเจิ้ล ชนิด 100 % หยอดตา และ ทานได้ประมาณ 3-4 วัน การอาการตามัว มดลูกที่เคยเจ็บ ก็ดีขึ้นมาก 90 % สะเก็ดเงินที่นูนขึ้นที่แขนสามี ก็ยุบและอ่อนตัว ขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชลคุณยายเสน  ........
อายุ 72 ปี อาชีพ ทำไร่
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 มี.ค. 2551 ยายมีปัญหาเรื่องสายตา มองไม่ชัดมัวไปหมด การลุก-นั่ง ลำบากมานาน 5 ปี กระดูกเสื่อม ข้ออักเสบ ไม่มีน้ำมันไขข้อ จะมีเสียงดังกร๊อบๆ ปวดทรมาน จะลูกที ต้องหาที่ยึดก่อน ขาจะเหยียดเกร็ง เหยียดขาไม่ได้
อาการหลังใช้ 25 มี.ค. 51 คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % หยอดตาได้ประมาณ 2 วัน การมองเห็นชัดขึ้น สามารถนั่งเหยียดขาได้ ไม่เกร็ง นอนไหลับดีขึ้น กระเพาะไม่แสบท้อง มีแรงเดินได้ไกลๆ ไม่เหนื่อย ไม่ต้องนั่งพักบ่อย อารมณ์ดีมาก
คุณยายศรีจันทร์  ........
อายุ 65 ปี อาชีพ กสิกรรม
ที่อยู่  ........ อ. เดชอุดม จ. อุบลราชธานี 34130
อาการก่อนใช้ มีนาคม 2551 ยายเป็นเบาหวานมา 15 ปี เบาหวานขึ้นสูงจนสายตามองไม่ชัด มีโรคหัวใจ ตกใจง่าย เบื่ออาหาร กระเพาะเรื่อรัง ทานเผ็ดไม่ได้ ปวดหัวเข่าเรื้อรังมา 2-3 ปี มีอาการมึนชาที่ปลายมือ-ปลายเท้า ทานอาหารรสจัดไม่ได้ ท้องอืดท้องผูกเป็นประจำ
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ หยอดตา และ ทาน 5 ซีซี ทุกวันได้ประมาณ 2 วัน สายตาดีขึ้น อ่านหนังสือชัด สอยผ้าและร้อยเข็มได้เอง อาการปวดชาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ปวดตามข้อทานได้ 20 วัน นอนไม่หลับ และทานเผ็ดไม่ได้ก็ดีขึ้นเป็นลำดับ ขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชล ที่ให้โอกาสได้ทดลองฟรี จนดีขึ้น
คุณสมควร  ........
อายุ 43 ปี อาชีพ วิทยุชุมชน  
ที่อยู่  ........ อ. เดชอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ มีนาคม 2551 ดิฉันมีปัญหาเรื่องภายในปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บปีกมดลูก หงุดหงิดง่าย เวลายกของหนักๆ มีตกขาวบ่อย เลือดน้อย เลือดจาง จะเวียนหัวบ่อย อ่านหนังสือนาน ตาจะพร่ามัว ปวดขมับ หน้าซีด และ มีอาการหนาวในอก ก็มีบ่อย นอนเปิดพัดลมไม่ได้ จะหนาวสะบั้นเป็นประจำ ไปตรวจสุขภาพทุกๆ 3 เดือน และ ทานยาโรงพยาบาลมาตลอด 4-5 ปี หมดค่ารักษาไป แสนกว่าๆก็ยังเสมอตัว จนได้มาพบบ้านสมุนไพรชัยมงคล
อาการหลังใช้ เมษายน 2551 คลอโรฟิลล์ + แองเจิ้ล ทานและหยอดตา และ ทาน 5 ซีซี ทุกวันได้ประมาณ 10วัน ไม่ปวดมดลูก รู้สึกโล่งในท้อง สายตาดีขึ้นอารมณ์ดีมาก ใจเย็น เคยปวดชาก็ดีขึ้นเรื่อยๆ นอนหลับมากขึ้น และ ขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชล ที่ให้โอกาสได้ทดลองฟรี จนดีขึ้นมาก
คุณหนูจันทร์  ........
อายุ 53 ปี อาชีพ ขับรถรับจ้าง 
ที่อยู่  ........ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 05 เมษายน. 2551 ผมทำงานหนัก ขับรถรับ-ส่ง มาหลายปี อยู่กับสารเคมีมาหลายสิบปี จนมีอาการเหนื่อยง่าย ปวดหลังอย่างรุนแรง เบื่ออาหาร อาหารไม่มีรสชาติ ผิวพรรณดำคล้ำ ปัสสาวะบ่อย ท้องผูกเป็นประจำไปปรึกษาหมอที่คลินิก หมอบอกว่าเป็นไตอักเสบเรื้อรัง วัดความดันที่ 135 / 90 และ ต้องใช้เงินรักษาหลายหมื่น หรือหลักแสน นอนไม่หลับทั้งเหนื่อยจึงเปิดวิทยุรับฟังจากหนุ่มเมืองชล และตัดสินใจมาทดลองใช้
อาการหลังใช้ 25 เมษายน. 2551 คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % หยอดตา และ ทานได้ประมาณ 1 วัน รุ้สึกว่าร่างกายสดชื่นมาก ทานข้าวได้มาก บางครั้งหิวจนสั่น ทานได้ 10 กว่าวัน สามารถขับรถได้ ไม่เหนื่อย ไม่ปวดหลัง คิดว่าคงไม่ต้องเสียเงินรักษาเป็นแสน แน่นอน
คุณคำพันธ์ -คุณจันที  ........
อายุ 47 ปี อาชีพ ทำนา
ที่อยู่  ........ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชธานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 เมษายน. 2551 ดิฉันมีปัญหา ปวดบั้นเอว มดลูกอักเสบ เจ็บมดลูกต่ำ และ ปวดหน่วงเป็นประจำ ทั้งกระเพาะอักเสบ ท้องผูกประจำ รักษาได้ไม่นานก็เป็นอีก จึงเปิดใจใช้สินค้าจากบ้านสมุนไพรชัยมงคล เพราะ เห็นสามีเป็นริดสีดวงทวารมา 10 กว่าปี ทรมานรักษาหมดไปหลายหมื่นแล้ว ใช้ด้วยกันได้จึงตัดสินใจลองดู
อาการหลังใช้ 25 เมษายน. 2551 คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % + แองเจิ้ล ทานได้ประมาณ 6 วัน มดลูกที่เคยเจ็บ ก็ดีขึ้นมาก ส่วนสามี ริดสีดวงก็ยุบหดเข้าที่แล้ว ก็ยุบและอ่อนตัวไม่โผล่ออกมา ไม่มีบ่นเจ็บอีก ขอบคุณทีมงานหนุ่มเมืองชลมากๆค่ะ
คุณธิติ  ........
อายุ 47 ปี อาชีพ รับราชการตำรวจ
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 341360
อาการก่อนใช้ ผมเป็นภูมิแพ้เรื้อรัง มานาน กว่า 12 ปีหลังรับราชการตำรวจ และ ออกราชการที่ต่างจังหวัดบ่อยอาการหนักขึ้น เป็นที่แพ้อากาศจะจามบ่อยมาก คัดจมูก หายใจไม่สะดวก น้ำมูกไหล นอนตากพัดลมไม่ได้ จะหนาวกว่าเพื่อนๆ ทำให้เป็นหวัดบ่อยๆเช่นกัน จนคุณพ่อแนะนำให้รู้จักกับ คลอโรฟิลล์
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 15-20 วัน อาการขี้หนาวดีขึ้น นอนตากพัดลมได้ไม่ค่อยหนาว การจามห่างออก หลังตื่นนอนตอนเช้า จะกระปรี้กระเปร่ามาก
น้อง บูม 
อายุ 5 ขวบ  อาชีพ -
ที่อยู่  ........อ.บุญฑริก จ. อุบลราชานี 34230
อาการก่อนใช้ 08 พ.ค. 2551 น้องบูม เรียนอนุบาล 1 สังเกตลูก มีอาการระคายเคืองตา เจ็บตา ตั้งแต่เดือน ม.ค.- พ.ค.มีขี้ตาเยอะมาก กระพริบตาบ่อยมาก สู้แสงไม่ได้ ต้องใส่แว่นตาไว้ตลอดเห็นลุกแล้ว ทรมานใจมาก ไปหามาทุกที่ แต่ได้แค่ยาหยอดตา ผ่านมา 3 เดือน ยิ่งอักเสบหนักขึ้นๆ
อาการหลังใช้ 11 พ.ค. 2551 คลอโรฟิลล์ หยอดตาแค่ 30 นาที น้องบูม ก็ไม่บ่นเจ็บตา ปั่นจักรยานเล่นได้เองกระพริบน้อยลง ขี้ตา – หยีตา ลดลง และ เล่นกับเพื่อนได้เหมือนเดิม
ยายบุญมา - ตาหนู  ........
อายุ 82 ปี  อาชีพ ทำไร่ - ทำสวน
ที่อยู่  ........ อ.น้ำขุ่น จ. อุบลราชานี 34260
อาการก่อนใช้ 15 ม.ค. 2551 ยายมีปัญหาเรื่องสายตา มองไม่ชัดมัวไปหมด การลุก-นั่ง ลำบากภายในเป็น โรคไตเรื้อรัง และไตวายมา 3 ปี ปอดติดเชื้อ กระดูกเสื่อม เบื่ออาหาร นอนไม่หลับชอบตื่นตี 2 บ่อย กระเพาะเป็นแผล เพราะกินยาอักเสบมากจะกินอะไรต้องระวังมาก ไม่มีเรี่ยวแรง ปวดทรมาน จะลุกที ต้องหาที่ยึดก่อน เหยียดขาไม่สุด ไปวัดคริสต์ สวดมนต์อ่านหนังสือไม่ได้ แต่อดทนทำนา 20 ไร่
อาการหลังใช้ 25 ม.ค. 51 คลอโรฟิลล์ ชนิด 100 % หยอดตาได้ประมาณ 2 วัน การมองเห็นชัดขึ้น รู้สึกหิวข้าวมาก หลังจากทานได้ 2-3 วันอ่านหนังสือได้ชัดขึ้น นอนหลับได้มากขึ้น กระเพาะไม่แสบท้อง มีแรงเดินได้ไกลๆ ไม่เหนื่อย ไม่ต้องนั่งพักบ่อย อารมณ์ดีมาก ทำนาได้สบาย
คุณยาย สำลี
อายุ 82 ปี  อาชีพ -
ที่อยู่  ........ อ.น้ำยืน จ. อุบลราชานี 34260
อาการก่อนใช้ 01 พ.ค. 2551 ยายเป็นกระเพาะเรื้อรังมา 5 ปี เลือดน้อย ลุกนั่งเวียนศรีษะบ่อย เหนื่อยหอบง่าย มดลูกก็ต่ำ ล้างภายในจะเจ็บมดลูกมาก หน่วงทุกครั้งที่ยกของหนัก ทานหน่อไม้ ขนุนจะท้องอืด ท้องผูกบ่อยมาก ถ่ายแข็งมาก นั่งห้องน้ำนานจนขาชา เกือบทุกครั้ง ได้ยินประชาสัมพันธ์ทาง วิทยุ FM 94.25 MHZ. จึงไปทดลองดู
อาการหลังใช้ 11 พ.ค. 51 คลอโรฟิลล์ หยอดตา และ ทานได้ ครึ่งแก้ว แค่ 30 นาที ก็เย็นในช่องท้อง กลับบ้านก็ถ่ายได้ดี ท้องไม่ผูกอีก ที่ปวดมดลูกก็ไม่เจ็บ หลับก็ดีมาก
ผู้แนะนำ คุณสุพจน์ พะเนียคุณสุพรรณ  ........
อายุ 48 ปี  อาชีพ -
ที่อยู่  ........ อ. ทุ่งศรีอุดม จ. อุบลราชธานี 34160
อาการก่อนใช้ พ่อเป็นกระเพาะ ปวดข้อ เมื่อยตามตัว ตามขา เป็นเรื้อนกวาง ด่างวงๆลายเต็มตัวตั้งแต่หน้า ลำคอ ตามตัว จนอายไม่กล้าถอดเสื้อ เพราะอายในร่มผ้า เป็นมาประมาณ 3 ปี ไม่คันไม่แสบ
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์ ได้ประมาณ 20 - 25 วัน อาการกระเพาะดีขึ้น ทำงานได้นานไม่เหนื่อยง่ายเหมือนก่อนนี้ จนลืมไปว่า เรื้อนกวางไม่มีเลย ถอดเสื้อได้ ไม่อายใครอีกแล้ว
คุณพัชลี  ........
อายุ 37 ปี  อาชีพ -
ที่อยู่ ........อ. เมือง จ. ชลบุรี 20000  
อาการก่อนใช้ ลูกเป็นภูมิแพ้อย่างแรง เลือดกำดาวไหลตลอด มีเพื่อนมาแนะนำให้ลองใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % เลยให้ลูกกิน โดยใช้ผสมนมให้ลูกกิน และให้กินผสมกับน้ำแบบเข้มข้น และเอาน้ำคลอโรฟิลล์มาชงนมด้วย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % หลังจากใช้ผสมนมให้ลูกกิน อาการเลือดกำดาวออกก็หาย อาการหอบต่างๆที่เคยเป็นก็ดีขึ้น หลังจากใช้แบบเข้มข้น ผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมอยากให้เล่าอาการ 
คุณเตือนใจ  ........
อายุ 52 ปี  อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี 20180  
อาการก่อนใช้ เป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกหัวเข่า มีน้ำในข้อสะบร้า ลุกเดินไม่ได้ไม่มีแรง พอนอนป่วย ก็มีโรคกระเพาะ โรคความดัน น้ำในหูไม่เท่ากัน เวลาเดิน จะมีอาการเอียงไปข้างหนึ่ง โรคกรดไหลย้อน กรวยปัสสาวะอักเสบ เพิ่มขึ้นมาหลังจากที่นอนป่วย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ใช้ประมาณ 15 วัน ดื่ม 5 วันแรก ใช้ผสมน้ำดื่ม ต่อมาใช้หลอดฉีดยาดูดหัวเชื้อคลอโรฟิลล์ 100 % ฉีดเข้าใต้ลิ้นตอนตี 4 ทุกวัน และใช้อมไว้ใต้ลิ้น ประมาณ 3-5 นาที หลังจากอมไว้ใต้ลิ้นประมาณ 17-18 วัน ก็ เริ่มเดินได้ และโรคต่างๆ ก็ดีขึ้นมาก โดยเฉพาะโรคน้ำในหูดีขึ้นมาก เดินไม่มีอาการเอียงหรือเซ ใครต้องการให้เล่ารายละเอียดอาการเพิ่มเติม โทรมาติดต่อพี่ได้ 

คุณแม่ คำปิ่น  ........
อายุ 72 ปี  อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ เดินล้มแล้ว เอ็นกระตุก ยืดขาไม่ได้ เดินไม่ได้ ต้องใช้ไม้เท้าแบบ 4 ขายัน เวลายกขาก็ยกไม่ขึ้น เวลานั่งเหยียดขา จะเปลี่ยนท่ามานั่งพับเพียบก็ไม่ได้ เป็นโรคนี้มาปีกว่าแล้ว
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ได้ประมาณ 15 วัน แม่สามารถนั่งพับเพียบได้ ยกขาไขว่ได้ สามารถเดินไปยกของได้ ยกขาขึ้นสลับข้างได้ และ เริ่มเดินได้โดยไม่ต้องใช้ไม้เท้า 4 ขา สอบถามอาการหรือจะให้เล่าประสบการณ์โทรติดต่อเบอร์ 
ผู้แนะนำ คุณแม่ บุญยัง  ........
อายุ 68 ปี อาชีพ แม่บ้าน
ที่อยู่  ........อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ ยายมีปัญหา คือมีอาการปวดขาตลอดเวลา จะปวดมากที่ขาขวา เส้นตึงนั่งพับเพียบไม่ได้เลย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ได้ประมาณ 6 วัน ใช้กินแบบหัวเชื้อไม่ผสมน้ำอะไรเลย ประมาณ 10 – 20 ซีซี ต่อวัน ตอนนี้อาการยายดีขึ้น สามารถนั่งพับเพียบได้ ตอนช่วงแรกที่กินหัวคลอโรฟิลล์ ปวดขามาก ปวดจนเดินไม่ได้ แทบจะเลิกกิน เพราะมันปวดมากจนทนไม่ไหว แต่ก็ทนกินต่อ จากนั้นต่อมาก็ อาการต่างๆ ก็ดีขึ้น ปวดน้อยลง ตอนนี้สามารถเดินได้แล้ว ไม่ปวดขาอีก และยังรู้สึกสบายตัวคุณแม่ รำพึง  ........
อายุ 65 ปี  อาชีพ ค้าขาย
ที่อยู่  ........ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ แม่มีปัญหา เป็นโรคเบาหวาน ชาที่เท้า หนักเท้า มีอาการปวดขาตลอด
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ได้ประมาณ 1 เดือน ใช้กินแบบผสมน้ำ 10 ซีซี ต่อวัน แต่ตอนที่ใช้ ใน 2 อาทิตย์แรก ปวดตัว ปวดเอว พลิกตัวกลับไม่ได้ เพราะปวดมาก มีไข้ขึ้นด้วย เดินไปไหนมาไหนไม่ได้เลย กินยาแก้ปวดช่วยอยู่ระยะนึง แต่ตอนนี้ อาการดีขึ้นแล้ว อาการชาเท้า หนักเท้ากับปวดขาหายไป ต้องการให้แม่เล่าอาการก็ติดต่อมาที่เบอร์  คุณวันทา  ........
อายุ 47 ปี อาชีพ ทำไร่
ที่อยู่  ........อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ ปวดขามาก เวลาเดิน เหมือนไม่มีแรง เดินได้ลำบาก และยังมีอาการปวดหัวด้วย
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ใช้กินแบบผสมน้ำ 10 ซีซี ต่อวัน ตอนเริ่มใช้มีอาการเหงื่อชุ่มตัว ใช้พัดลมเป่าตลอดเวลา และก็นอนซมเกือบทั้งวัน ทำงานไม่ได้เลย หลังจากใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ก็เดินคล่องขึ้น ไม่มีอาการปวดขา และอาการปวดหัวก็หายไป ตอนนี้ดีใจมากที่เป็นปกติแล้ว ผสมหัวเชื้อแช่ตู้เย็นไว้กินตลอด เลยแนะนำข้างบ้านให้ลองใช้ดู ใครต้องการสอบถามอาการ ติดต่อได้ที่


คุณประยูร ........ 
อายุ 51 ปี อาชีพ ขายส่งนมบีทาเก้นท์
ที่อยู่  ........ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ ก็เป็นโรคไต และยังมีอาการปวดขา ปวดหลังบริเวณบั้นเอว เวลาขี่รถมอเตอร์ไซด์เหยียดขาไม่ได้ นั่งพับเพียบไม่ได้ เป็นที่เส้น ก็เลยไปนวดสปาร์ก็ไม่หาย พอดีมีน้องชายเอาคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % มาให้ดื่ม

อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ใช้กินแบบผสมน้ำ 10 ซีซี ดื่มไปเรื่อยๆ แค่ 3 ขวด ผสมน้ำธรรมดา อาการปัจจุบันไม่มีอาการปวดแล้ว ประมาณ 5 วัน ก็ นั่งพับเพียบได้ไม่มีอาการตึง เวลาขี่มอเตอร์ไซด์ไปส่งนม ก็สามารถเหยียดขาได้ ใครที่มีปัญหาแบบนี้ ต้องการสอบถามอาการ  คุณลุง กว้าง 
อายุ 66 ปี อาชีพ ค้าขายของชำ

ที่อยู่ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 62000
อาการก่อนใช้ เป็นโรคเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา ความดันสูง โรคหัวใจ ไขมันในเส้นเลือดสูง ไม่สามารถลุกเดินได้ นอนอยู่ในเปลตลอด
อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ใช้กินแบบผสมน้ำ 10 ซีซี ดื่มไปเรื่อยๆ ตอนนี้ลุกเดินได้ ขุดดินปลูกต้นไม้ได้คุณสมบูรณ์  ........
อายุ - ปี   อาชีพ -   ที่อยู่ จ. ระยอง
อาการก่อนใช้ อาการป่วยจากการติดเชื้อ HIV ระยะสุดท้ายระยะจองโลง เราติดเชื้อมาก็ไม่รู้ว่ามันเป็นยังไง เพราะเราไม่เคยเที่ยว ทำแต่ผมอย่างเดียว สมัยนั้นป่วยไปโรงพยาบาล ด้วยความที่กลัวหมอเลยไม่อยากไป ก็มีเพื่อนคนหนึ่งพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในระยอง ตอนนั้นเป็นมากก็เลยกลับมาตายที่บ้าน กลัวว่าตายที่โรงพยาบาลมันจะลำบาก สมัยก่อนยารักษาต้องซื้อ ยารักษาพี่หนูซื้อไป 200,000 บาท ทั้งหมด พี่หนูมีอะไรก็ขายหมด บ้านก็หมด รถก็หมด แฟนก็หมด หมดทุกอย่างเพราะใกล้จะตายแล้ว เหลือแค่ ทีวี 30 นิ้ว อยู่เครื่องเดียวที่บ้าน ไหนๆจะตายแล้วก็ขอดู ทีวี ก่อนตายล่ะกัน พอกลับมาจากโรงพยาบาลไปอยู่บ้าน เพื่อนก็ตามไปที่บ้าน เพื่อนบอกว่าจะตายก็ตายไป จะช่วยค่าโลงครึ่งนึง ตอนนั้นทั้งตัวเป็นแผลหมดเลย ผมก็ร่วงหมด จะไปไหนก็ต้องเอาผ้าโพกหัวไว้ แล้วก็มาเจอคลอโรฟิลล์ สมัยนั้นผสมน้ำขวดละ 250 บาท เพื่อนเอาใส่หน้ารถเค้ามา แต่ไม่ได้เอามาให้ดิฉันแต่เอามาขายให้คนอื่น ไม่ได้ขายให้ดิฉันหรอก มันเป็นเวรกรรมจริงๆ เพื่อนคนที่คบมา 20 ปี ยังไม่รู้จักดิฉันเลย ขนาดทักเค้าแล้วเค้าก็ไม่พูดด้วย พอเค้าขายให้คนอื่นหมดแล้ว เค้าถึงมาถามดิฉันว่าป่วยเป็นอะไร ดิฉันก็เลยถามไปว่านั้นมันอะไร ? อยากจะทานบ้าง เพื่อนคนนั้นเลยย้อนถามว่าเป็นอะไรล่ะ เห็นไม่สบายอยู่ วันนั้นก็ไม่ได้บอกเค้าว่าเป็นอะไร ตอนนั้นทั้งขา และหลังมันมีปัญหาเลยลุกไม่ได้ ต้องคลานเอา ฝ่าเท้าเนื้อหลุดออกไปหมดจะให้ดิฉันเดินแบบไหน หัวเข่าเนื้อก็หลุดหมดเวลานอนต้องใช้ใบตอง จะห่มผ้าต้องใช้ผ้าแพร ใช้ผ้าห่มธรรมดาไม่ได้

อาการหลังจากใช้คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % จากเพื่อนนำว่าให้ลองกิน เพราะตอนนั้นไม่มีตังซื้อแล้ว เพื่อนบอกว่าถ้ากินถูกพี่ก็จะง่วงนอน พอกินก็ง่วงนอน ก็เลยกลับมาที่บ้านมาชำระร่างกาย เพราะที่หน้าหนองมันจะไหลออกมา เพื่อนเลยเอาคลอโรฟิลล์ผสมน้ำไว้ให้ 2 ขวด จากนั้นก็เอาหัวเชื้อมาทาให้ จากนั้นเพื่อนก็บอกว่าพี่หนูถ้าอาการเป็นอย่างไร เดี๋ยวหนูจะโทรถถาม หลังจากกินเข้าไปมันก็ปวด จับไข้ ทั้งปวดทั้งเมื่อย กระดุกกระดิกไม่ได้เลย ก็เลยไม่อยากกินอีกเพราะกลัวตายจริงๆ จากนั้นเพื่อนก็บอกว่า พี่หนูกินถูกแล้ว พี่หนูต้องกินต่อ เค้าก็เลยไปซื้อยาแก้ปวดมาให้กินเพื่อบรรเทา จากนั้น 3 วัน อาการปวดก็ค่อยหายไป ค่อยๆหายไปเรื่อยๆ จนครบ 7 วัน ไปนั่งใกล้ใครไม่ได้เลย เพราะสะเก็ดมันร่วง เพราะตามตัวเรามันแห้งจึงทำให้สะเก็ดมันร่วง นั่งใกล้ใครไม่ได้ ดิฉันเป็นขนาดนี้ตอนนี้ดิฉันรอดมาได้ ก็เลยเอาทีวี 30 นิ้วไปจำนำเพื่อซื้อแองเจิ้ล (Angel) มากิน 1 กล่อง เช้า 1 เม็ด เย็น 2 เม็ด กินคู่ไปกับคลอโรฟิลล์ พอได้ 15 วัน หมอก็นัดไปตรวจ พอมาถึงหมอก็ถามว่าพี่สมบูรณ์ยังไม่ตายเหรอะ ? พี่ก็ตอบว่า ถ้าตายก็มาหาหมอไม่ได้นะซิ หมอก็ถามว่าไปทำอะไรมาเนี่ย ทำไมแขนขาดีขึ้นตั้งเยอะ ก็เลยตอบไปว่ากินยามา แต่ไม่ได้บอกว่ากินคลอโรฟิลล์ หมอก็เข้าใจว่ากินยาของเค้า ที่เราซื้อไว้ 200,000 บาท ตอนใกล้ตายค่า CD4 แค่ 14 ตอนนี้ ค่า CD4 ของพี่หนูเป็น 750 แล้ว สอบถามอาการพี่หนูได้ 
ผู้แนะนำ บ้านสมุนไพร


คุณณัชนันทน์  ........
อายุ 47 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท

ที่อยู่  ........อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
อาการก่อนใช้ เป็นโรคไมเกรน เป็นโรคเก๊าต์มา 10 ปี โรคริดสีดวงทวาร และโรคไตระยะเริ่มต้นเนื่องจากทานยาแก้โรคเก๊าต์มาก มีแผลในกระเพาะอาหาร และมีอาการถ่ายเป็นเลือด อาการของโรคไมเกรนที่เป็นจะปวดหัวทุกวันต้องดื่มกาแฟแบบเข้มข้น สำหรับโรคเก๊าต์ที่เป็นมีระดับกรดยูริคเท่ากับ 14 อาการจะเป็นหนักขึ้นทุกๆ 2 – 3 วัน จะปวดมากและต้องใช้ยาแก้ปวดตลอด จากที่ปวดจากเดือนปวดครั้งหนึ่ง ก็มาเป็น 2 อาทิตย์ จาก 2 อาทิตย์ มาเป็น 1 อาทิตย์ ทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ได้ ถ้าทานอาการปวดจะกำเริบขึ้นทันที นั่งคุกเขาไม่ได้ นั่งพับเพียบไม่ได้ ใส่รองเท้ารัดส้นไม่ได้ต้องใส่ รองเท้าแตะเท่านั้น รวมถึงมีอาการของมะเร็งเม็ดเลือดขาว ต้องเข้ารับยาลดเม็ดเลือดขาว

อาการหลังใช้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100 % ใช้ดื่มแบบผสมน้ำ 10 ซีซี ดื่มไปเรื่อยๆ อาการปวดจากโรคเก๊าต์มากขึ้นจนเป็นไข้และมีอาการปวดหัว ไปไหนมาไหนไม่ได้อยู่ 3 วัน จากนั้นอาการปวดจะค่อยๆ ลดลง อาการปวดที่ข้อเท้าที่ไม่เคยเดินเต็มฝ่าเท้า ก็สามารถลงน้ำหนักเต็มฝ่าเท้าได้เต็มที่ หลังจากนั้นดื่มได้ 7 วัน ร่างกายก็เริ่มดีขึ้น หลังจากผ่านไป 15 วัน อาการปวดก็เริ่มหายไป อาการปวดปัสสาวะบ่อยจากอาการโรคไตก็หายไป อาการปวดไมเกรนก็หายไม่ต้องใช้กาแฟช่วยอีก สำหรับระดับเม็ดเลือดขาวตอนนี้ลดเป็นปกติแล้ว ใครมีปัญหาเรื่องโรคเก๊าต์ โรคไมเกรน หรือโรคมะเร็งเม็ดขาว
ผู้แนะนำ คุณชยุตม์ อยู่เล็ก


ติดต่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญคลอโรฟิลล์
Tel:083-0340025 | LineID: chet111
www.Alfalfa.igetweb.com | FB.com/AlfalfaThaiQuality | www.AlfalfaThai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น